Salalagreen là đơn vị thi công sân vườn đẹp tại Hà Nội

Back to Bài viết

Salalagreen là đơn vị thi công sân vườn đẹp tại Hà Nội

Thi công sân vườn đẹp tại Hà Nội

Một khu vườn đẹp xuất phát từ những ý tưởng tốt và những bàn tay có nghề để tạo ra những tiểu cảnh, những đường nét và sắc màu trong sân vườn.

Từ việc lên thiết kế sao cho phù hợp với không gian và môi trường xung quanh đến việc lựa chọn các vật liệu, cây trồng sao cho phù hợp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên nhiều công trình, cán bộ và công nhân viên lành nghề có con mắt nghệ thuật và sáng tạo SalalaGreen sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ thi công sân vườn biệt thự tốt nhất.

Sân vườn biệt thự có những đặc điểm riêng đòi hỏi người thiết kế và thi công phải nắm được những yếu tố cơ bản về bố trí không gian để tạo ra cảm giác khu vườn ấm cúng đầy màu sắc nhưng cũng phải thông thoáng.

Người thiết kế thi công sân vườn biệt thự cần chọn lựa các chủng loại cây trồng phong phú, màu sắc, hoặc theo từng phong cách khác nhau.

Và người thiết kế sân vườn và người trồng cây phải trồng các chủng loại cây trồng vào các không gian phù hợp với điều kiện sống của chúng.

Ví dụ các loại cây có hoa thì phải trồng tại các vị trí nhiều nắng thì cây mới sinh trưởng và phát triển tốt nhất và bền nhất.

Với các loại cây ưa bóng như cây nội thất thì phải bố trí những nơi không quá nhiều ánh sáng cường độ cao.

Tất cả phải hiểu về cây trồng, vì vậy việc thiết kế thi công cảnh quan sân vườn phải đưa các chủng loại cây vào đúng vị trí của nó.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế sân vườn chúng tôi có những am hiểu sâu rộng về cây trồng để cho ra những tác phẩm sân vườn đẹp và bền vững với thời gian.

 

Một khu vườn đẹp phải cần những bàn tay lành nghề và đôi mắt nghệ thuật.

Ngoài những yếu tố về thiết kế và thi công thì việc lựa chọn vật liệu, các đồ trang trí, đèn sân vườn cũng tạo cho khu vườn thêm đặc sắc.

Những chiếc chum, ghế ngồi, cụm đá tiểu cảnh, đèn sân vườn sẽ làm cho khu vườn trở nên nổi bật hơn.

Đèn sân vườn có công dụng cực kỳ hiệu quả trong việc làm tăng giá trị của sân vườn.

Ngoài việc chú ý đến vẻ đẹp của sân vườn chúng ta cũng cần phải quan tâm tới công năng sử dụng để đạt được mục đích của người sử dụng.

 

Một sân vườn tốt sẽ có cách vận hành tốt trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau như nắng nhiều, mưa nhiều vì vậy mà các yếu tố kỹ thuật cần rất được quan tâm như độ dốc, hệ thống thoát nước, hệ thống nước tưới hệ thống an toàn điện.

Cuối cùng để một sân vườn đẹp thì ngoài yếu tố thiết kế đẹp, sân vườn cần được được chăm sóc, cắt tỉa, tưới nước định kỳ và thay thế các cây già yếu.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công cảnh quan sân vườn xin liên hệ hotline: 0886 259 759 – 0968 239 826. Hoặc gửi Email tại địa chỉ salalagreen@gmail.com

Trân trọng và cảm ơn!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết