Cho thuê và bán cây nội thất chuyên nghiệp – Salalagreen


DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ BÁN CÂY NỘI THẤT, CÂY VĂN PHÒNG

Dịch vụ cho thuê cây nội thất, dời bỏ sự ngột ngạt của không khí đô thị, mang cây xanh vào văn phòng, công ty, khách sạn và ngôi nhà của bạn. Hãy tận hưởng, hít thở không khí trong lành và tận hưởng cuộc sống của bạn cuộc sống của bạn với dịch vụ cho thuê cây nội thất của chúng tôi!

Bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn ở chúng tôi việc chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh thông thường.

 

 

SalalaGreen là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê cây nội thất dầy dặn kinh nghiệm và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, bạn sẽ được tiếp cận dịch vụ của chúng tôi với đội ngũ làm vườn được đào tạo, những người sẽ làm việc để tạo ra một sản phẩm dịch vụ đẹp, chất lượng, giá cả phải chăng cho một không gian sôi động và thú vị

SalalaGreen Một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê cây nội thất hàng đầu tại Hà Nội.

Bảo đảm chăm sóc lâu dài và thiết kế nhìn về phía trước

SalalaGreen cung cấp dịch vụ chăm sóc và cho thuê cây nội thất trong nhà với cách tiếp cận đội ngũ để cung cấp các giải pháp cây trồng thân thiện với môi trường cho các khách sạn, văn phòng và sự kiện.
Lấy cảm hứng từ thiết kế và phương pháp trồng cây hiện đại từ Châu Âu, Salala Green cung cấp nhiều loại cây nội thất và chậu trồng cây độc đáo mà bạn sẽ không tìm thấy ở nơi khác.

 

 


Dịch vụ là trọng tâm số một của chúng tôi và chúng tôi cảm thấy lý do tại sao trên 80% sự tăng trưởng của chúng tôi đến từ khách hàng hài lòng khi giới thiệu với bạn bè của họ. Điểm cốt lõi của dịch vụ này của chúng tôi là chất lượng dịch vụ là hàng đầu, điều này đảm bảo rằng bạn nhận được dịch vụ tốt hơn hàng ngày.


Là một doanh nghiệp thân thiện với môi trường, khách sạn hoặc văn phòng của bạn sẽ không chỉ trông đẹp mắt mà còn cảm thấy thoải mái và xanh mát hơn. Việc sắp xếp cây hợp lý và đặt các chậu cây là rất cần thiết cho không gian mới, tạo hiệu quả làm việc cho  khách hàng của bạn, du khách ghé thăm hoặc nhân viên của bạn.

Mỗi bức hình nói lên hàng ngàn lời nói về chất lượng cảnh quan sân vườn, vì vậy hãy ghé thăm qua các dự án khác nhau mà chúng tôi hiện tại đang triển khai và cũng như đã hoàn thành.

 

Và cho chúng tôi những góp ý của bạn về những dự án đó.
Hãy đặt hang dịch vụ chăm sóc, cho thuê cây nội thất của chúng tôi để tạo cho văn phòng của bạn trở nên xanh mát, không khí trong lành và hiệu quả làm việc tang trưởng tốt hơn.

Vui lòng gọi số 0886 259 759, hoặc gửi email tại địa chỉ: vunghia.art@gmail.com


bach ma 24-004