Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển SalalaGreen

Back to Bài viết

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển SalalaGreen

 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển SalalaGreen là công ty hoạt động trong lĩnh vực Cảnh Quan, Kiến Trúc và Môi trường.

Với Salalagreen tôn chỉ duy nhất là chất lượng và sự hài lòng. Hoạt động trong lĩnh vững cảnh quan Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển SalalaGreen thực hiện các dự án và hạng mục như Trồng cây, thi công cảnh quan sân vườn, thi công tiểu cảnh. Thiết kế cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp, cho thuê cây nội thất, trồng và trang trí hoa tết. Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp làm vườn, chăm sóc sân vườn đẹp.

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ quản lý, kỹ thuật chuyên ngành, tâm huyết chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

 

Từng được nhiều khách hàng đánh giá tốt về chất lượng cũng như thái độ phục vụ. Chúng tôi đã được nhiều đối tác quan tâm và hợp tác. Chúng tôi đã thực hiện hàng loạt các dự án lớn như Trồng cây trang trí Khách Sạn Lotte, Cho thuê Khách Sạn Lotte đẳng cấp ngay trong lòng Hà Nội. Thi công Cảnh quan cây xanh cảng Hàng Không Quốc Tế T2 Nội Bài, trồng thi công cảnh quan cây xanh Nhà Máy Samsung Thái Nguyên, Samsung Bắc Ninh hay những công trình như Green Stars, Vincom Laza Việt Trì, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Riverside…v.v và hàng loạt các công trình biệt thự tư nhân khác.

Đến với salalagreen đối tác luôn luôn tin tưởng về chất lượng chúng tôi cung cấp.

Mọi thông tin xin liên hệ số hotline: 0886 259 759 – 0968.239.826 hoặc Gửi Email tại địa chỉ: salalagreen@gmail.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết