Thi công sân vườn biệt thự Hoài Đức

Back to Bài viết

Thi công sân vườn biệt thự Hoài Đức

Thi công sân vườn biệt thự Hoài Đức

Năm thực hiện: 2009

Gói Thầu: cảnh quan sân vườn

Chủ Đầu Tư: Anh Long

Địa Điểm: Hoài Đức, Hà Nội

SalalaGreen cung cấp dịch vụ thi công sân vườn biệt thự chuyên nghiệp.

Mỗi sân vườn có một nét độc đáo riêng. Với Sân vườn tại Hoài đức SalalaGreen mang đến phong cách hiện đại cho sân vườn. Với gam màu chủ đạo là màu xanh từ cây cỏ và điểm bằng các thảm hoa bền lâu năm kết hợp với mặt nước và tiểu cảnh bằng gốm.

Gam màu xanh là gam màu bền và đẹp nhất trong cảnh quan sân vườn. SalalaGreen chọn gam màu này để phù hợp với ý định của gia chủ. Nhiều cây bụi tầm trung đẹp được sử dụng như cọ cảnh, chuối cảnh.

Một số loại hoa thảm lâu năm làm tăng thêm màu sắc cho sân vườn như Mẫu đơn, huỳnh liên, Dâm bụt,….

Sân vườn được bố trí cách đa dạng chủng loại cây từ cây bonsai cắt tỉa như xanh, cây bụi hoa thảm, cây lá màu và cả hoa lan.

Vật liệu đá được sử dụng  tạo ra sự tự nhiên nhất cho sân vườn từ bàn ghế đá đến gạch lát đường dạo cho sân vườn biệt thự

Việc thi công sân vườn đòi hỏi sự tỉ mỉ, con mắt thẩm mỹ cũng như sự tin tưởng của khách hàng.

Một sân vườn biệt thự đẹp cần quá trình chăm sóc định kỳ để giữ được khuân, dáng cho sân vườn. Đảm bảo cây cối sinh trưởng phát triển tốt, được cắt tỉa để các cây không chiếm không gian sinh trưởng của nhau.

SalalaGreen là đơn vị đã thi công nhiều sân vườn đẹp tại hà nội và khắp các tỉnh thành miền bắc. Quý khách hàng có nhu cầu thi công cảnh quan sân vườn biệt thự xin liên hệ số hotline: 0886.259.759 – 0968.239.826


salalagreen.vn

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết