SalalaGreen – Đơn vị chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp

Back to Bài viết

SalalaGreen – Đơn vị chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp

Công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn chuyên nghiệp.

Chăm sóc cây xanh là công việc đòi hỏi chuyên môn và tỉ mỉ. Và am hiểu sâu rộng sinh trưởng và phát triển của các loại cây trồng. Với SalalaGreen chúng tôi có đội ngũ công nhân lành nghề, cán bộ kỹ thuật chuyên sâu về cây trồng và cảnh quan. Các trang thiết bị đầy đủ và luôn được đầu tư sáng tạo.

SalalaGreen được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn là đơn vị chăm sóc cây xanh. Tiêu biểu như một số dự án Green Star, Lotte, Yamaha, Goldmark City, Vinmec Hạ Long  An Bình City...Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc cây xanh cũng như cảnh quan chúng tôi luôn hướng tới một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, tạo ra không gian xanh lý tưởng cho việc hưởng thụ cuộc sống cũng như làm việc.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh cho các khu trung cư, khu đô thị, trường học, tòa nhà văn phòng, các cao ốc, các khu nghỉ dưỡng khu resort, các nhà máy xí nghiệp.

Công việc chăm sóc cây xanh mà chúng tôi mang đến khách hàng bao gồm:

– Khảo sát công trình, tư vấn cho khách hàng phương án chăm sóc sân vườn tốt nhất

– Cắt tỉa cây cối trong sân vườn:

Cắt tỉa cây bóng mát hàng năm, để chống gãy rụng, gỡ bỏ cành phụ sinh đảm bảo cây phát triển tốt.

Cắt tỉa cây hàng rào, cây đường diềm, cắt tạo thảm hoa, tạo hình cho cây trồng.

Cắt tỉa tạo thẩm mỹ ngay sau khi cắt cũng như tạo độ dày dần dần theo thời gian của các thảm hoa, cây đường viền, cây hàng rào

– Cắt cỏ:

Cắt thảm cỏ bằng máy cắt cỏ hoặc kéo chuyên dụng tùy vào không gian rộng hay hẹp. Cắt thảm cỏ phẳng, cắt không quá ngắn, không quá dài.

Công việc cắt cỏ đều đặn hàng tháng. Sau khi cắt, cỏ được dọn dẹp sạch sẽ.

Xén lề cỏ: là việc dùng các công cụ để xén các mép ngoài của thảm cỏ nơi tiếp xúc thảm cỏ với các phần khác như gốc cây, thảm hoa, lề bồn..v.v  để tạo sự gọn gàng và đường nét cho thảm cỏ cũng như đảm bảo thảm cỏ không lan rộng và lấn chiếm không gian sinh trưởng của các cây khác.

Dọn dẹp vệ sinh thảm cỏ như lá rụng, nhổ cỏ dại, rác trên thảm cỏ…v.v.

– Chống cọc cho cây bóng mát:

Đối với các cây bóng mát hay cây bụi lớn thì việc duy trì sự ổn định của bộ rễ để cây phát triển là vô cùng quan trọng.

Ngoài an toàn cho con người là yếu tố hàng đầu chính vì thế các cây cần phải có cọc chống để chống đổ, đề phòng các trường hợp gió bão gãy đổ gây mất an toàn tới con người, làm vỡ kính, cũng như hư hại các công trình xung quanh.

Việc chống cọc sẽ là bắt buộc với các cây mới trồng và các cây tại các vị trí gió mạnh, dễ gãy đổ, các cây cành lá tốt nhưng thân yếu dễ gãy.

– Bón phân định kỳ cho toàn bộ cây trồng bao gồm cây bóng mát, cây bụi, hoa thảm, cây đường viền, hàng rào, thảm cỏ..v.v. Tùy từng mùa mà lượng bón và chủng loại sẽ được chọn lựa phù hợp nhất

– Tưới nước, đây là công việc vô cùng quan trọng đảm bảo được sức sống và sự sinh trưởng cho cây trồng trong sân vườn.

Việc chọn thời gian tưới, lượng tưới trong cảnh quan sẽ giúp cải thiên môi trường không khí, tạo điều kiện cho cây trồng phát triển.

Công việc này kiểm sẽ được kiểm được soát và duy trì hằng ngày.

– Phun thuốc phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng cảnh quan.

Phát hiện các nguồn sâu bệnh hiện trạng của cây trồng để phun thuốc trừ sâu bệnh, cũng như phun thuốc định kỳ cho cây trồng trong sân vườn.

Các loại thuốc nằm trong danh mục sử dụng, hạn chế các loại có mùi khó chịu và ảnh hưởng tới con người.

– Dọn dẹp vệ sinh sân vườn, như quét lá rụng, dọn rác trôn các bồn hoa, thảm cỏ, trong sân vườn để đảm bảo mỹ quan tốt nhất

– Ngoài ra còn một số công việc khác liên quan.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp chúng tôi mong muốn mang tới cho khách hàng không gian sống và làm việc tốt nhất.

Hãy lựa chọn chúng tôi cho các dự án chăm sóc cây xanh của các bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline: 0886.259.759 – 0968.239.826


Xin trân trọng và cảm ơn

SalalaGreen Đơn vị chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp cho các dự án của bạn!

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết