Tư vấn thiết kế cảnh quan sân vườn

DỊCH VỤ THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN

Bạn đang nung nấu ý tưởng tạo ra một khu vườn riêng cho gia đình và không biết phải tìm tới đâu uy tín?

Tại Salalagreen, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn trên toàn quốc.

Bạn sẽ nhận được thiết kế sân vườn chuyên nghiệp, được vẽ bởi những kiến trúc sư tài năng ,chuyên nghiệp, và tiết kiệm tiền của bạn.

Đơn giản chỉ cần cung cấp cho chúng tôi với hình ảnh, kích thước đo lường ngắn gọn của khu vườn bạn định thiết kế và để lại phần còn lại cho chúng tôi!

Với kinh nghiệm độ ngũ Kiến Trúc Sư của Salalagreen có thể thiết kế bất kỳ kích thước, hình dạng hoặc phong cách của khu vườn phù hợp với sở thích của bạn, phong cách và địa điểm. Chúng tôi đã thiết kế cho trên toàn quốc và có thể phù hợp với những gì đã làm cho phong cách truyền thống, đương đại, đô thị, tự nhiên, tiểu cảnh hoặc thậm chí cả kỳ lạ!

Lựa chọn phong cách là của bạn, mặc dù chúng tôi có thể giúp hướng dẫn bạn nếu bạn không chắc chắn!

Kinh nghiệm Khách hàng – Dịch vụ Thiết kế Cấp 1 – (Kế hoạch Gửi Email)

“Trong khi tôi thích nghĩ rằng mình có thể tự thiết kế sân vườn, tôi đã sự khác biệt mà một chuyên gia thực sự có thể thực hiện được.Tôi đã liên lạc với Anh Nghĩa từ trang web và và đã được các bạn tư vấn. Sau đó anh ấy đã gửi cho tôi một đoạn video về cách bố trí và ý tưởng được đề xuất của. Tôi hoàn toàn ấn tượng với thiết kế hoàn chỉnh và không có nghi ngờ gì tôi không bao giờ có thể làm được nếu không có chuyên môn, trí tưởng tượng và sự tinh tế “

– Chị Quỳnh Anh, Hà Nội.

Mỗi vườn có thể có lợi từ một thiết kế, cho dù nó có thể nhỏ đến đâu. Nhận được thiết kế phù hợp trước khi triển khai thi công tạo ra một khu vườn hấp dẫn. Nếu không có một cấu trúc thiết kế tốt ngay ban đầu (hình dạng của sân cỏ, đường nét hoặc sự chuyển động) vườn của bạn sẽ không bao giờ trông đẹp như bạn mong đợi.

Dịch vụ thiết kế cảnh quan của chúng tôi bao gồm

1. Kế hoạch Thiết kế Vườn theo yêu cầu cá nhân của bạn x 3 bản sao.

2. Các biên bản thống nhất phương án thiết kế của kiến trúc sư với bạn, điều này thật tuyệt vời đối với những ai chưa tìm thấy một ý tưởng nào cho sân vườn của mình.

3. Video trình bày thiết kế sân vườn do các kiến trúc sư đảm nhiệm.

4. Các bản phác thảo về khu vườn đã hoàn thiện sẽ giúp bạn hình dung ra khu vườn của mình.

5. Tài liệu hướng dẫn về các loại vật liệu được đề xuất, chủng loại cây trồng, vì vậy bạn có thể chọn những vật liệu, cây trồng thích hợp để triển khai trên thực tế.

6. Lịch trồng cây (chỉ dành cho các dịch vụ thiết kế mức 3 và 4)

Vậy làm thế nào để liên lạc với chúng tôi ?

Gửi cho chúng tôi một email về kích thước gần đúng của khu vườn của bạn và một số ảnh và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn một báo giá.

Khi bạn chấp nhận báo giá, khoản tiền gửi 50% qua ngân hàng, sẽ bị tính phí trước khi đó chúng tôi bắt đầu làm việc . Sau đó chúng tôi sẽ gửi cho bạn bảng câu hỏi để điền vào để bạn có thể liệt kê tất cả những điều bạn muốn làm và không muốn trong khu vườn của bạn. Bạn cũng sẽ được chúng tôi gửi một liên kết đến các bức ảnh có ý tưởng giống với ý tưởng của bạn để thiết kế sẽ phù hợp nhất với sân vườn của bạn.

Sau đó, nếu cần thiết, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian để thảo luận về khu vườn của bạn bằng điện thoại hoặc Zalo. Khi thiết kế được bắt đầu, chúng tôi mong muốn có được một kế hoạch ý tưởng để bạn xem lại trong vòng 2 tuần.

Sau khi bạn đã xem qua các ý tưởng kế hoạch, được trình bày trong một bản trình chiếu bằng video và đưa ra phản hồi, Chúng tôi sẽ vẽ thiết kế và tạo ra một bản vẽ mà vườn có thể được xây dựng từ đó.

Khi kế hoạch hoàn tất, chúng tôi sẽ lập hoá đơn cho 50% còn lại và ngay khi khoản thanh toán cuối cùng được nhận, toàn bộ thiết kế sẽ được gửi cho bạn.

Mất khoảng bao lâu?

Chúng tôi dự định triển khai công việc trong 3-4 tuần, nhưng trong thời gian cao điểm (mùa xuân và mùa thu), hãy cho phép 4-5 tuần.

Dịch vụ thiết kế sân vườn

Mất khoảng  bao nhiêu?

Chúng tôi có 6 mức cho bạn lựa chon, hãy kéo chột lên phía trên và nhìn sang bên phải.

 

bach ma 24-004