Kiến trúc xanh giá trị thành công của các dự án Bất động sản

Back to Bài viết

Kiến trúc xanh giá trị thành công của các dự án Bất động sản

Kiến trúc xanh không thể thiếu cho sự thành công của các dự án Bất động sản

Những năm trở lại đây, trên thị trường bất động sản đã bùng nổ làn sóng xây dựng nhà chung cư, bất động sản nghỉ dưỡng.

Thế nhưng, nhiều công trình được xây dựng với mật độ dày đặc, không bảo đảm phát triển bền vững.

Phát triển mạnh trên thế giới và gần đây tại một số dự án của Việt Nam, bất động sản xanh đã được nhiều chủ đầu tư chú trọng như một xu hướng tất yếu của tương lai, hướng đến một cuộc sống tiện nghi nhưng gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.

Không thể phủ nhận giá trị của không gian xanh trong cuộc sống. Trên thị trường bất động sản hiện nay, không gian sống hiện đại được tìm kiếm không chỉ gói gọn trong hệ thống tiện ích đa dạng được cung cấp mà còn ở không gian sống xanh đúng nghĩa.

 

Không gian xanh không chỉ là việc cần thiết mà là bức thiết của xã hội hiện đại ngày nay. Từ những công trình kiến trúc đơn giản đến những công trình kiến trúc đẳng cấp thì không gian xanh đóng vai trò tạo giá trị lớn.

Ngày nay các dự án khu đô thị đều hướng tới những khu đô thị xanh, gần gùi với thiên nhiên, hài hòa với mục đích sử dụng của con người.

Người mua nhà cũng có xu hướng lựa chọn những không gian có màu xanh, không khí trong lành và cao hơn là những nơi có kiến trúc cảnh quan đẹp, sang trọng.

Điển hình cho xu thế ấy là những khu đô thị xanh như Ecopark, Vinhomes Riverside, park hill,…v.v. Cảm nhận của những người sống trong những khu đô thị như trên đều cảm giác thoải mái và yêu đời hơn.

Kiến tạo những khu đô thị xanh như thể không thể không có những khối óc, bàn tay của các kiến trúc sư cảnh quan và cây trồng.

Salalagreen một trong những công ty am hiểu sâu sắc về cảnh quan và cây trồng. Salalagreen đã đi tiên phong thực hiện cảnh quan cho nhiều dự án cảnh quan lớn như Vinhomes Riverside, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vincom Plaza Việt Trì Phú Thọ….Samsung electronics Bắc Ninh, Khu đô thị Gamuda, Khu đô thị Huyndai hillsate, Khu đô thị Green Star, Tòa nhà Keangnam Landmark 72, Tòa nhà Lotte Center Hà nội,….

Trải qua nhiều kinh nghiệm với nhiều chủ đầu tư lớn Salalagreen nhận thấy sự hài lòng của chủ đầu tư khi họ đã quan tâm và đầu tư lớn tới mảng xanh, mảng cảnh quan kết quả tất yếu là những công trình ấy luôn trong tình trạng hết nhà để bán.

Với nhiều công trình lớn mà Salalagreen đã triển khai thì không có lý do gì chúng tôi không thể làm tốt cho các bạn.

Dưới đây là một số hình ảnh của các công trình mà Salalgreen đã thực hiện:

Thi công hạng mục Cảnh quan cây xanh tại dự án cảng hàng không quốc tế T2 Nội Bài

Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline: 0886 259 759 hoặc 0968.239.826

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết