Công ty chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp – SalalaGreen

Back to Bài viết

Công ty chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp – SalalaGreen

Dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn chuyên nghiệp

   Là một trong những công ty cảnh quan uy tín. SalalaGreen là Công ty chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển SalalaGreen được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc hiện đại. Làm việc sáng tạo, quy trình làm việc linh hoạt sáng tạo.

Salalagreen sẽ mang tới cho quý khách hàng các giải giáp để đảm bảo, duy trì, phát triển mảng sân vườn, cây xanh trong khuân viên các công ty, các nhà máy xí nghiệp, cảnh quan các khu trung cư, sân vườn biệt thự, cây xanh các resort, thậm chí là cả cây xanh trong các khu bảo tồn thiên nhiên.

Đến với SalalaGreen Quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng công việc chăm sóc cây xanh và sự hiệu quả từ SalalaGreen đem lại.

 

 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc cây xanh nguyên nghiệp

   Công việc chăm sóc cây xanh, cảnh quan đòi hỏi sự tỉ mỉ am hiểu về sinh trưởng và phát triển của cây trồng để bố trí các loại cây cũng như công việc phù hợp. SalalaGreen có đội ngũ nhân viên am hiểm về thực vật học. Làm việc chuyên nghiệp luôn lấy chất lượng công việc làm hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên của SalalaGreen được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cây xanh. Các chuyên viên kỹ thuật của SalalaGreen xuất phát từ các trường Đại Học uy tín về kiến trúc cây xanh và xây dựng như: Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam, Đại học Kiến Trúc hà Nội, Đại Học Lâm Nghiệp, Đại học xây Dựng.

 

    Đặc điểm công việc chăm sóc cây xanh luôn đòi hỏi các trang thiết bị đầy đủ và luôn được cải tiến để đáp ứng công việc. SalalaGreen đã trang bị cho đội ngũ nhân viên của mình nhiều trang thiết bị để ngày càng nâng cao chất lượng công việc chăm sóc cây xanh tốt nhất. Các trang thiết bị như xe nâng, máy cắt cỏ, kéo tỉa cành, cưa công suất lớn, kéo cắt tỉa hàng rào, bình phun thuốc, máy phun thuốc công suất lớn,đồ bảo hộ lao động…… được trang bị đầy đủ để ngày càng nâng cao chất lượng công việc chăm sóc cây xanh.

Trong quá trình lao động SalalaGreen luôn cải tiến công cụ lao động, sáng tạo trong cách làm việc để đạt hiệu quả công việc chăm sóc cây xanh tốt nhất.

Quy trình làm việc hiệu quả linh hoạt xử lý công việc nhanh

   Công việc chăm sóc cây xanh luôn có sự thay đổi không cố định công việc và thời gia cụ thể. Chính vì vậy mà sẽ có rất nhiều công việc đột xuất và phát sinh. Các công việc có thể bị ảnh hưởng bởi các sự thay đổi thời tiết như mưa bão, nắng hạn kéo dài hay các kế hoạch của chủ đầu tư. Các kế hoạch công việc cụ thể được bố trí linh hoạt và hài hòa để luôn đáp ứng hệ thống cây xanh sân vườn luôn trong trạng thái đẹp tốt nhất.

   Các đề xuất trong công việc chăm sóc cây xanh của chủ đầu tư SalalaGreen luôn lắng nghe và đáp ứng trong thời gian nhanh nhất. Nhiều khách hàng hàng hoàn toàn yên tâm vào công việc chăm sóc cây xanh của SalalaGreen và đặt niềm tin khi các công việc trong hạng mục chăm sóc cây xanh đã giao cho SalalaGreen có thể tự xử lý.

   Với SalalaGreen chất lượng công việc luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu. SalalaGreen hiểu được công việc chăm sóc cây xanh luôn cần có sức sáng tạo. Các chủng loại cây qua từng năm sẽ có sự biến đổi về sinh trưởng. Các cây sẽ phản ứng tương tác với nhau theo hai hình thức.

   Một là sinh trưởng kìm hãm: Tức các cây sinh trưởng lấy đi không gian sống, chất dinh dưỡng của nhau

   Hai là sinh trưởng cộng sinh: tức các cây sinh trưởng phát triển trong cùng một môi trường hỗ trợ nhau trong các quá trình phát triển

   SalalaGreen biết cách để tận dụng hai lợi thế trên để bố trí cây, điều hòa cũng như có cách chăm sóc hợp lý đảm bảo môi trường sinh trưởng tốt nhất cho cây cối.

 

 • Quan hệ khách hàng tốt

Đã có nhiều đối tác hợp tác lâu dài và bền vững với SalalaGreen. Hiện SalalaGreen là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh được nhiều đối tác tin tưởng và coi SalalaGreen là một Đối Tác Chiến Lược trong quá trình phát triển của Công Ty.

Các dự án Bất Động Sản của các đối tác chiến lược SalalaGreen luôn được tin tưởng giao thực hiện. Nhiều nhà máy xí nghiệp là đối tác của SalalaGreen nhiều năm qua. Có được sự tin tưởng đó không chỉ xuất phát từ chất lượng công việc chăm sóc cây xanhSalalaGreen đem lại mà trên hết là sự tôn trọng lẫn nhau giữa các đối tác và SalalaGreen.

 

 • SalalaGreen đã tham gia chăm sóc cây xanh nhiều dự án cảnh quan của các đối tác uy tín

Công việc chăm sóc cây xanh của SalalaGreen được nhiều đối tác tin tưởng. SalalaGreen đang hợp tác với nhiều đối tác lớn như VinGroup, Geleximco, Yamaha, Diana,…

Mộ số dự án chăm sóc cây xanh của SalalaGreen

 • Dự án chăm sóc cây xanh khu đô thị Green Stars
 • Dự án chăm sóc cây xanh khu đô thị An Bình City
 • Dự án chăm sóc cây xanh Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
 • Dự án chăm sóc cây xanh nhà máy Yamaha
 • Dự án chăm sóc cây xanh khu đô thị Gold Mark
 • Dự án chăm sóc cây xanh nhà máy Diana Unicharm
 • Dự án chăm sóc cây xanh bệnh viện Vinmec Hạ Long
 • Các dự án chăm sóc cây xanh sân vườn biệt thự

Dự án An Bình City

 

Dự án Yamaha

Dự án Vinmec Hạ Long

Dự án Green Stars

SalalaGreen là công ty chăm sóc cây xanh sân vườn chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc hiện đại.

Làm việc sáng tạo, quy trình làm việc linh hoạt sáng tạo. Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu xin liên hệ hotline: 0886.259.759 – 0968.239.826.

Xin trân trọng và cảm ơn!

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết